วันที่ 11 สิงหาคม 2563 โรงเรียนวัดหนองคณฑี(พลานุกูล) นำโดย นางสาวสุรินทร์ เปียผล ผู้อำนวยการโรงเรียน ร่วมกับคณะกรรมการสถานศึกษา คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน จัดกิจกรรมถวายราชสดุดีเฉลิมพระเกียรติพระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ประจำปี 2563 ณ โรงเรียนวัดหนองคณฑี(พลานุกูล)