วันอาทิตย์​ที่ 20 กันยายน 2563 โรงเรียนวัดหนองคณฑี(พลานุกูล)​ นำโดย นางสาวสุรินทร์​ เปียผล ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมคณะครูเข้าร่วมกิจกรรม “บูรณาการแลกเปลี่ยนเรียนรู้เชิดชูครูและบุคลากรทางการศึกษา ผู้มุ่งมั่นขับเคลื่อนการพัฒนาคุณภาพการศึกษาจังหวัดสระบุรี ประจำปี 2563” วันที่ 20 กันยายน 2563 ณ สหกรณ์ออมทรัพย์ครูสระบุรี จัดโดย สำนักงานศึกษาธิการจังหวัดสระบุรี