โรงเรียนวัดหนองคณฑี(พลานุกูล) จัดพิธีไหว้ครูของนักเรียน ประจำปีการศึกษา 2563 โดยมี นางสาวสุรินทร์ เปียผล ผู้อำนวยการโรงเรียนเป็นประธานในพิธี คณะครูและนักเรียนร่วมกิจกรรม เพื่อเทิดทูนประเพณีอันดีงามของไทย และมอบรางวัลแก่นักเรียนที่มีผลการเรียนดีเด่น ซึ่งในปีนี้ทางโรงเรียนได้ปรับรูปแบบการจัดกิจกรรม ให้เหมาะสมภายใต้สถานการณ์การแพร่ระบาดของ โรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ณ ห้องประชุมเอนกประสงค์ ระดับชั้นอนุบาลปีที่ 2 – ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 วันที่ 30 กรกฎาคม 2563 ทั้งนี้จะให้ตัวแทนนักเรียนในการถือพานไหว้ครู