1 กรกฎาคม 2563 ภาพบรรยากาศการเปิดเรียนวันแรก ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2563 โดยทางโรงเรียนได้มีมาตรการ การป้องกันเเละควบคุมในสถานการณ์การเเพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 โรงเรียน โดยมีคณะครูร่วมช่วยคัดกรองนักเรียน เพื่อความปลอดภัยของบุตรหลานของทุกท่านค่ะ