24 กรกฎาคม 2563 นางสาวสุรินทร์ เปียผล ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดหนองคณฑี(พลานุกูล) พร้อมด้วยคณะครู นักเรียนร่วมถวายพระพรชัยมงคล ลงนามถวายพระพร เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดี ศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว ประจำปีพุทธศักราช 2563