ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดหนองคณฑี(พลานุกูล) คณะครู และนักเรียนเข้าร่วมงานมหกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้และถอดบทเรียน โรงเรียนคุณภาพประจำตำบล และโรงเรียนสุจริต โดยมี นายดำเนิน เพียรค้า ผอ.สพป.สระบุรี เขต 1 เป็นประธานในพิธี ณ โรงเรียนหน้าพระลาน(พิบูลสงเคราะห์) วันที่ 7 ตุลาคม 2563