ร่วมจัดกิจกรรมแสดงมุฑิตาจิต

วันที่ 30 กันยายน 2563 ผู้บริหารและคณะครูโรงเรียนวัดหนองคณฑี(พ​ลา​นุกูล)​ ร่วมจัดกิจกรรมแสดงมุฑิตาจิตแด่ คุณครูสุมนา หุ่นนาครินทร์ และ คุณครูจงใจ ขวัญ​เอี่ยม เนื่องในโอกาส “เกษียณอายุ​ราชการ” ณ โรงเรียนวัดหนองคณฑี(พลานุกูล)​ ซึ่งจัดขึ้นเพื่อเป็นเกียตริกับผู้เกษียณอายุราชการ