30 ธันวาคม​ 2564 กิจกรรมทำบุญ​ตักบาตร ข้าวสาร อาหารแห้ง เนื่องในโอกาสส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่

วันที่ 30 ธันวาคม​ 2564​ โรงเรียน​วัด​หนองค​ณฑี(พลานุกูล)​ ได้จัดกิจกรรมทำบุญ​ตักบาตร ข้าวสาร อาหารแห้ง เนื่องในโอกาสส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ โดยมีนายปณชัย กลิ่นพูล นายก​เทศมนตรี​ เทศบาล​ตำบลพุกร่าง เป็นประธา​นในพิธี พร้อมด้วย คณะกรรมการ​สถานศึกษา​ขั้นพื้นฐาน​ ผู้​ปกครอง​นักเรียน นางไ​พฤทธิ​ พู​ลผล​ ผู้อำนวยการโรงเรียน​วัดหนองค​ณฑี(พลานุกูล)​ รองฯผู้อำนวยการ คณะครูและบุคลากร​ทาง​การศึกษา​ นักเรียน ร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ โดยปฏิบัติ​ตาม​มาตรการ​ป้องกันการแพร่ระบาด​ของโรค​ติดเชื้อ​ไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) อย่างเคร่งครัด​