15 กุมภาพันธ์ 2565 คณะครู นำนักเรียนเข้าวัด ฟังธรรม เวียนเทียนรอบอุโบสถ และถวายดอกไม้ธูปเทียนเนื่องในวันมาฆบูชา

15 กุมภาพันธ์​ 2565 นางสาวพัฒนี คงไพศาล​ รองผู้​อำนวยการ​โรงเรียน​วัดหนองคณฑี(พลานุกูล)​ พร้อมด้วยตัวแทนคณะครู นำนักเรียนเข้าวัด ฟังธรรม เวียนเทียนรอบอุโบสถ และถวายดอกไม้ธูปเทียนเนื่องในวันมาฆบูชา เพื่อปลูกจิตสำนึกให้นักเรียนเข้าวัดฟังธรรม และยึดเอาหลักธรรมคำสอนของพระพุทธศาสนาในการดำเนินชีวิต